Sản Phẩm Giảm Giá

dây lưng da cá sấu xịn

Giá: Liên Hệ

Tổng Số:  1000 Sp
dây lưng da cá sấu xịn - được thiết kế và gia công tại Xưởng ví da cá sấu Truchi cung cấp sản phẩm cao cấp từ da như ví da cá sấu uy tín, dây lưng da cá sấu xịn

Dây lưng da cá sấu xịn uy tín GÒ VẤP

Dây lưng da cá sấu xịn tại TPHCM. Với những người thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang da, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm khác biệt so với thị trường. 

  • Những chiếc dây lưng da cá sấu xịn cao cấp là phụ kiện ngày càng được các quý ông ưa chuộng. Dây lưng da cá sấu được biết đến là loại dây lưng đặc biệt độc đáo bởi những đường vân của da cá sấu tạo nên có một không hai cho mỗi chiếc thắt lưng. Hiện nay với thị trường quá phức tạp, dây da cá sấu lại có giá thành cao, nên để chọn được một địa chỉ chính hãng đảm bảo cả chất lượng cả trong lẫn ngoài lại là điều khiến các quý ông đau đầu.

 

Dây lưng da cá sấu xịn, thắt lưng nam thời trang kiểu dáng đa dạng (2021).

Các kiểu thắt lưng da cá sấu được Xưởng da cá sấu Truchi nghiên cứu kỹ lưỡng các kiểu dáng thời trang thắt lưng nổi bật theo xu hướng mới nhất
Phụ kiện thời trang dây lưng da cá sấu có kiểu cách hiện đại, nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Thắt lưng cá sấu nam cao cấp, Thắt lưng hàng hiệu chất lượng da cá sấu thật 100%.

  • Những mẫu thắt lưng nam da cá sấu tại Xưởng đồ da Truchi đều được sản xuất từ chất liệu da thật 100% tạo siêu phẩm dây lưng da cá sấu xịn. Khóa nịt cao cấp hàng nhập khẩu, mẫu mã đa dạng, quý khách có thể lựa chọn các kiểu khóa theo sở thích.
  • Sản phẩm thắt lưng nam cao cấp làm bằng da cá sấu được thiết kế riêng biệt bởi thương hiệu thời trang da cao cấp Truchi.

 

Một số hình ảnh dây lưng da cá sấu xịn

Dây lưng da cá sấu xịn

 

------------------------------
Đồ da TRUCHI chuyên ví da bò thật, dây lưng da cá sấu - Hotline:
0971.265.356
✦ Store:331/70/36K Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp