Sản Phẩm Giảm Giá
1,550,000 1,520,000Đ
760,000 690,000Đ
2,700,000 2,670,000Đ
ví da cá sấu uy tín - xưởng ví da cá sấu truchi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm túi xách da cao cấp, thắt lưng da cao cấp, ví da cá sấu uy tín

ví da cá sấu uy tín

VÍ DA CÁ SẤU UY TÍN –XƯỞNG VÍ DA CÁ SẤU TRUCHI

 

     Xưởng ví Trường Chinh XTC với Thương hiệu đồ da Truchi được vinh danh trong top 10 hạng mục Giải thưởng “Thương hiệu Xuất Sắc 2019” và là doanh nghiệp đầu tiên về sản xuất phân phối bóp ví dây lưng da bò nhận giải thưởng này. 

     Trước đó, Xưởng ví Trường Chinh XTC cũng được biết đến với danh hiệu là xưởng sản xuất ví bóp da bò uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, được cộng đồng ngành da Việt Nam bình chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước, Thương hiệu đồ da Truchi phát triển nhánh mới với tên thương hiệu Xưởng ví da cá sấu Truchi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ví da, thắt lưng da, túi xách, nón, clutch làm từ da cá sấu 100% và gia công tại xưởng.

Xưởng ví cá sấu Truchi

Ví da cá sấu uy tín chất lượng

 

Ví thắt lưng làm từ 100% da thật

     Vì sử dụng 100% da thật làm ví da cá sấu uy tín nên đến Xưởng ví da cá sấu Truchi bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về việc ví bóp dây lưng có thật sự tốt và chất lượng và bền hay không. Hơn nữa với các sản phẩm đồ da làm từ da cá sấu nên bạn không phải lo lắng về mức độ bảo hành hay hư hỏng về da như các loại mặt hàng khác. Các bạn có thể thoải mái kinh doanh và bảo hành cho khách hàng của mình mà không lo sợ mất uy tín về sản phẩm thương hiệu.

 

Bảo hành tất cả sản phẩm 2 năm

     Tất cả sản phẩm sản xuất từ Xưởng ví cá sấu Truchi  đều được bảo hành 2 năm bao tất cả các lỗi bao gồm khóa, kéo ,chỉ và da.

     Bạn kinh doanh nhỏ lẻ hay thương hiệu hay theo mô hình dropshiping đề được bảo hành đầy đủ. Bạn có thể yên tâm kinh doanh không lo về các vấn đề phát sinh khác.

Giá rẻ mẫu mã đa dạng

     Thêm vào đó, một ưu điểm khiến Xưởng ví cá sấu Truchi  được các khách hàng đối tác tin tưởng là giá cả rất phải chăng. Đủ mức giá mẫu mã cho khách hàng lựa chọn dù bạn bán hội chợ, bán online cửa hàng lớn hay nhỏ Xưởng ví cá sấu vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

     Xưởng ví da cá sấu Truchi hiện tại có nhiều thợ thủ công với tay nghề cao, sự khéo léo và trách nhiệm cao với công việc. Vì thế sản phẩm hoàn toàn được làm từ thủ công vừa bền không kém phần tinh tế.

Ví da cá sấu uy tín cao cấp liên hệ nhập sỉ 093.77.503.44 vũ