KINH DOANH ĐỒ DA CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU???
Xưởng Ví Trường Chinh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gia công và kinh doanh các sản phẩm làm từ da cao cấp như: ví bóp, thắt lưng, túi, cặp phụ kiện đồ da bò da cá sấu…chuyên cung cấp sản xuất phân phối sỉ cho các thương hiệu, cửa hàng, Shop thời trang trong nước và các cửa hàng bán đồ lưu niệm từ da thật.
KINH DOANH ĐỒ DA CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU???

KINH DOANH ĐỒ DA CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU?

 KINH DOANH ĐỒ DA CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU?

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều nhân viên thu mua, chủ cửa hàng shop thời trang, công ty chuyên xuất khẩu, các bạn bán hàng online và đã chứng kiến nhiều đơn vị thành công rất thành công trong lĩnh vực này, nhưng cũng có một số ít thất bại.

Hôm nay Xưởng Ví Trường Chinh xin chia sẽ một số kinh nghiệm rút ra được đối với một số chủ kinh cửa hàng và các bạn trẻ muốn kinh doanh sản phẩm đồ da như sau.

1. Nghiên cứu thị trường, khách hàng để xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Khách hàng sử dụng sản phẩm da thật thường có ba nhóm chính.

- Nhóm thứ nhất là khách du lịch từ nước ngoài, họ sang du lịch và mua để dùng hoặc làm quà cho người thân vì chênh lệch giá rất cao. Thường các sản phẩm họ hay mua làm từ da cá sấu, da kỳ đà, da đà điểu,… vì điểm nổi bật của loại này nằm ở lớp vân da trên bề mặt sản phẩm

https://nhandan.vn/imgold/media/k2/items/src/4404/9b6063073b59837acb7574b8d62bd037.jpg

- Nhóm thứ hai là khách hàng trong nước là giới văn phòng, công chức, nghệ sĩ và doanh nhân giới này thường mua sản phẩm làm từ da trăn, da cá sấu, da kỳ đà loại cao cấp, sang trọng ở các cửa hàng ở trung tâm thương mai lớn và mua các thương hiệu nổi tiếng qua kênh online.


https://ghichu.vn/blog/wp-content/uploads/2019/01/cach-kiem-tien-cho-dan-van-phong-hap-dan-nhat.png

Khách văn phòng công sở ưa chuộng đồ da Handmade

https://i.vietgiaitri.com/2020/10/23/nghe-si-tre-bao-chu-thach-thuc-ban-than-tu-trong-phim-anh-am-nhac-cho-den-dao-dien-show-thoi-trang-ce0-5319325.jpg

Giới nghệ sĩ là đối tượng khách hàng rất tiềm năng trong ngành thời trang đồ da

- Nhóm thứ ba là khách hàng phổ thông trong nước: học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông,… các mặt hàng bán chạy sẽ làm từ chất liệu da bò, da ngựa,…

https://cafefcdn.com/thumb_w/650/2018/photo1516264552954-1516264552955.jpg

2. Cách tiếp cận khách hàng mua sản phẩm da thật

Tùy vào nhóm khách hàng khác nhau phía trên ta sẽ chọn cách tiếp cận khách hàng sao cho phù hợp

Nếu muốn kinh doanh đồ da để bán cho khách du lịch nước ngoài thì Shop của bạn phải nằm ở địa điểm là khu du lịch hoặc gần khu du lịch, và điều quan trọng bạn phải tạo mối quan hệ giao lưu với các hướng dẫn viên du lịch hoặc các công ty lữ khách để họ đưa khách vào cửa hàng để tham quan mua sắm.

https://bumshop.com.vn/wp-content/uploads/2019/07/tui-deo-cheo-da-nam-10.jpg

Nếu bạn chọn là khách trong nước thì bạn phải xây dựng thương hiệu cho thật tốt sản phẩm phải có tính đột phá để tạo được sự truyền miệng cho thương hiệu và triển khai nhiều kênh bán hàng: mạng xã hội, lập trang web, mở showroom, Shop,…

3. Chọn đơn vị sản xuất sản phẩm đồ da uy tín

Hiện nay có nhiều cách để nhập hàng buôn bán – sỉ đồ da, bạn phải tìm hiểu nghiên cứu đánh giá kỹ càng từng cách để từ đó chọn ra cách tối ưu nhất, phù hợp với hiện trạng cũng như số vốn ban đầu bạn đang có.

 

Việc chọn nhà sản xuất sản phẩm đồ da uy tín, chất lượng giá thành rẻ là bạn phải đến tận nơi, tham quan nơi Xưởng sản xuất và làm việc trực tiếp với chủ xưởng sản xuất để đánh giá được chất lượng sản phẩm mẫu cũng như sản phẩm sản xuất đại trà.

Cách thức làm việc của Xưởng sản xuất có chuyên nghiệp hay không, mẫu mã kiểu dáng có nhiều không? Sản phẩm được phân loại giá như thế nào? Hợp đồng , văn bản báo giá bao nhiêu lâu thì thay đổi, thời gian đặt hàng thì bao nhiêu lâu thì đủ.

Chế độ bảo hành sản phẩm lỗi đổi trả như thế nào. Cần biết chính xác càng nhiều thông tin càng tốt.

4. Các yếu tố bạn phải biết để đánh giá chất lượng đồ da

Một mặt hàng đồ da thật bền đẹp, thời trang được đánh giá là tốt thông qua những yếu tối sau:

- Đầu tiên là chất, phụ liệu làm nên sản phẩm bao gồm: da thật, vải lót, dây kéo, da mặt trong và một số phụ kiện khóa, kim loại để trang trí.

 

- Thứ hai là kiểu dáng kích thước và các tiêu chuẩn kỹ thuật đây là phần quan trọng nhất để có được những sản phẩm đẹp, độc đáo thu hút khách hàng khó tính nhất.

https://shopxanh.com:88/user/vidagiasi/product_thumb/9f8f6d06d278c17a3ffcda9dec76a480_thumb.jpg

- Thứ ba là chất lượng và tấm da thật thuộc bên ngoài phải đảm bảo độ bền, dẻo, co dãn đàn hồi tốt. Không nứt gãy, bong tróc trong quá tình sử dụng.

5. Thiết kế Shop (cửa hàng), hộp đựng sản phẩm đẹp và hiện đại.

Vì sản phẩm làm từ da có rất nhiều dòng mẫu mã khác nhau, nên phải thiết kế hộp đựng sản phẩm riêng tạo thương hiệu riêng cho Shop

https://shopxanh.com:88/user/vidagiasi/product_thumb/9fbbe45060c6f1c8033a471360c49b1a_thumb.jpg

Ví da thường sử dụng hộp có kích thước 13 x 13 x 4 cm. Thắt lưng và ví nữ có thể thiết kế chung một hộp có kích thước từ 26 x 13 x 6 cm. Tùy vào kích thước sản phẩm thực tế mà bạn thiết kế hộp đựng với những kích thước phù hợp.

Đối với các sản phẩm giày, túi xách thì có thiết kế riêng nếu bạn có đủ tài chính hoặc dùng túi vải có in tên thương hiệu đựng cũng được.

Shop phải được thiết kế sang trọng, hiện đại và nên có 1 vài sản phẩm chủ lực làm điểm nhấn cho cửa hàng.

Đối với những bạn bán hàng Online thì việc thiết kế 1 trang web, trang fanpage đẹp, bắt mắt, sử dụng đơn giản sẽ thu hút nhiều khách hàng ghé thăm thường xuyên hơn.

6. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm tốt nhất

Bạn phải là người nắm rỏ nhất những kiến thức đồ da, quy trình sản xuất từ người sản xuất, để từ đó mới đào tạo nhân viên tư vấn một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Nhân viên tư vấn phải nắm rỏ những kiến thức này một cách chắc chắn và tự tin tư vấn khách hàng. Tạo niềm tin từ khách hàng rất tốt.

Trên đây là 6 bước cơ bản để trả lời câu hỏi “Muốn kinh doanh đồ da thì phải làm thế nào?” dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh đồ da.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình bán hàng để từ đó lập cho mình một kế hoạch chi tiết hơn trong việc kinh doanh đồ da nhé.

Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin cần mua hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ: 0708-864-171

kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?, kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau?

 kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau ? , kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?

kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau ? , kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?

kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau ? , kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?

kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau ? , kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?

kinh doanh đo da cho nhung bạn moi bat đau ? , kinh doanh đồ da cho những bạn mới bắt đầu ?