Sản Phẩm Giảm Giá
2,600,000 2,501,000Đ
7,600,000 7,501,000Đ
3,400,000 2,999,000Đ
1,960,000 1,911,000Đ
1,720,000 1,690,000Đ
`
Sản Phẩm Mới
2,600,000   2,501,000Đ
7,600,000   7,501,000Đ
3,400,000   2,999,000Đ
1,960,000   1,911,000Đ
1,720,000   1,690,000Đ
1,520,000   1,490,000Đ
2,550,000   2,500,000Đ
xưởng ví da cá sấu truchi giải đáp thắc mắc cơ bản về ví da cá sấu cho người mới khởi nghiệp đồ da, tổng hợp kiến thức kinh doanh cơ bản về ví da cá sấu cực xịn

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VÍ DA CÁ SẤU???

CƠ BẢN VỀ VÍ DA CÁ SẤU

Sử dụng ví da cá sấu như điểm nhấn khác biệt bộc ra địa vị đẳng cấp và sự sang trọng bạn nên trang bị cho mình tất tần tật kiến thức cơ bản về ví da cá sấu. Cơ bản về ví da cá sấu đầu tiên cần quan tâm từ vùng da cá sấu

cơ bản về ví da cá sấu, xưởng ví da cá sấu TruchiCơ bản về ví da cá sấu các loại

VÙNG DA CÁ SẤU

Gù cá sấu

 • Tuỳ chủng loại cá sấu mà phần gù cá sấu sẽ có số gù khác nhau, thông thường từ  4 - 8 gù . Tuy nhiên theo một số quan điểm phong thủy, khách hàng có sở thích loại có 6 hoặc 8 gù với ý nghĩa 6 : Lục – đọc thành Lộc, 8 : Bát – đọc thành Phát.
 • Vùng da có thể được xem là giá trị nhất trên bộ da cá sấu, vì mỗi con cá sấu chỉ có 1 gù. Và da Gù là phẩn da thể hiện đặc trưng nhất của cá sấu.
 • Đối với các sản phẩm như thắt lưng và ví da cá sấu tại xưởng ví cá sấu Truchi, sản phẩm nào được gia công bằng phần da Gù cá sấu luôn mang giá trị hơn và có giá thành cao hơn các sản phẩm vùng da còn lại.

Gai lưng cá sấu - da gai hầm hố

 • Là bộ phận da gai phía dưới gù cổ cá sấu, kéo dài cho đến đuôi cá sấu . Phần da này nếu lấy được trọn vẹn 4 hàng gai tương đối rõ đối với cá sấu trưởng thành.
 • Bởi vì đây là phần da dày nhất trên cơ thể cá sấu nên các sản phẩm làm ra từ phần da này luôn luôn có độ bền cao hơn các vùng da còn lại.

 

Gai đuôi cá sấu

 • Là phần gai lưng, khi chạy đến gần đuôi cá sấu sẽ tự động gộp lại thanh hai hàng gai co dạng chữ V. Hai hàng gai này khi chạy đến chóp đuôi của cá sấu sẽ tiếp tục gôm lại thanh 1 hàng gai.
 • Quá trình khai thác, thợ làm da chủ yếu khai thác phần gai đuôi có 2 hàng gai. Và đặc thù của phần da này, sản phẩm tạo đẹp nhất cho phần gai đuôi cá sấu chỉ có thể là ví nam.
 • Phần gai đuôi được các nước châu Á rất ưa chuộng.

 

Da bụng cá sấu - da trơn

 • Da bụng – phần da trơn và phẳng trên bộ da cá sấu. Không giống với gai lưng và gai đuôi, phần da bụng cá sấu rất được các nước phương Tây ưa chuộng vì họa tiết đặc sắc nhưng mà lại không hầm hố như phần gai lưng và gai đuôi.
 • Các sản phẩm như ví da hoặc thắt lưng da cá sấu nếu gia công bằng da bụng cá sấu sẽ mang lại một vẻ sang trọng và hấp dẫn đến lạ thường.

 

Da chân cá sấu

 • Cuối cùng, phần da ít được sử dụng nhất là da chân ca sấu. Phần da này khá nhỏ nên thường chỉ sử dụng để gia công móc treo da cá sấu hoặc các sản phẩm nhỏ như dây đồng hồ.
 • Là phần da có tiết diện nhỏ nhưng khi được pha da để làm lên ví da cá sấu. Nó lại mang một vẻ đẹp khó có thể mô tả. 

cơ bản về ví da cá sấu, xưởng ví da cá sấu Truchi, ví da cá sấu

Cơ bản về ví da cá sấu da chân

 

 

CHỨNG MINH VÍ DA CÁ SẤU THẬT

1.Mặt da có hình vẩy cá

          Ví da cá sấu thật có cấu trúc khá đặc biệt, điều này đem đến việc công nghệ làm ra ví da cá sấu cũng có những nét đặc biệt riêng.

2.Lớp da bên trên thấm nước

           Khách hàng  hoàn toàn có thể tự kiểm tra tại chỗ mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bằng cách họ lấy một giọt nước và nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu. Trường hợp đúng là da cá sấu thật thì nước sẽ bị lớp da bên trên thấm vào,  và nếu là ví da cá sấu giả thì không có hiện tượng trên.

 

3.Khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc

          Thêm một đặc điểm nữa để phân biệt, đối với da cá sấu giả thì không có vân như vân tay chúng ta tại khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc. Cơ bản về ví da cá sấu giả chỉ có tuổi thọ từ 3 đến 5 tháng, dùng càng lâu càng dễ gãy, bong tróc.

 

4.Không bị trùng lặp về hoa văn

Đặc điểm riêng trên từng con cá sấu, vì vậy sản phẩm làm từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không có cách để tìm được 2 sản phẩm nào có sự trùng lặp về hoa văn.

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn xử lý ví da nam bị ướt

 

Lưu ý: Sản phẩm sử dụng da cá sấu đã chết

 

Đối với sản phẩm ví da cá sấu, dùng lâu  thì ví da cá sấu thật càng sáng bóng. Sản phẩm da cá sấu đã chết sau khi nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, buộc phải phun sơn và phun PE để bảo quản. Bởi vậy sau thời gian sử dụng không lâu da mặt sản phẩm sẻ bị bong mặt và nhìn rất thô và xấu.

 

Nếu bạn muốn biết nhanh sản phẩm có phun sơn hay ko, bạn hãy dùng tay cào mạnh ra, nếu thấy vết tróc ra một lớp mỏng là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một đường bạn cào. Bạn cần ma sát mạnh vào quần bạn là bóng sáng hơn cũ nữa, đó là cách đơn giản nhất bạn có thể phân biệt.

 

Tag: CƠ BẢN VỀ VÍ DA CÁ SẤU