Sản Phẩm Giảm Giá

MẸO LỰA BÓP DA CÁ SẤU - XƯỞNG DA CÁ  SẤU  TRUCHI | TRUCHI LEATHER BRAND

Mua một chiếc bóp da cá sấu thì dễ nhưng chọn được sản phẩm ưng ý, đẹp mắt ... nhưng đôi lúc không biết bóp da đó đã đạt chất lượng. Và đây là mẹo lựa bóp da cá sấu giúp phân biệt hàng thật giả

mẹo lựa bóp da cá sấu, xưởng ví da cá sấu Truchi, bóp da cá sấu

Mẹo lựa bóp da cá sấu

 

MẸO LỰA BÓP DA CÁ SẤU QUA VÙNG DA

Da cá sấu được chia làm 4 vùng da cơ bản : da bụng, da lưng, da vây đuôi, da phần hông.

Kinh nghiệm lựa chọn ví da cá sấu như sau:

  • Da bụng: mặt da trơn, nhẵn và bóng so với các phần da khác thì da bụng cá sấu có độ bền cao nhất, song vì bề mặt da trơn láng nên da bụng không có những nét đặc trưng riêng của cá sấu. Thường thì những người thích đơn giản, thiên về độ bền thì họ thường mua sản phẩm làm từ da bụng cá sấu.
  • Da hông cá sấu, theo xưởng da cá sấu Truchi thì ví nam làm từ da hông cá sấu nên dùng nhất vì 2 lý do: về độ bền thì nó không thua kém da bụng cá sấu, thứ 2 là bề mặt da rất nổi bật với những gù da mềm nổi lên nhìn rất đẹp, ví xài mềm mại và láng bóng theo thời gian.
  • Da lưng cá sấu: da phần lưng cá sấu đặc trưng bởi những hàng gai (bằng sừng) chạy dọc theo mình cá sấu. Cá sấu càng lớn thì gai lưng càng to, chắc và rất cứng, do đó da cá sấu lớn thường dùng để làm túi xách, hay cặp, vali,… chứ ít dùng làm ví và dây nịt.
  • Da đuôi cá sấu: là phần da phía trên đuôi cá sấu, có 2 hàng vây chạy dọc cắt nhau ở cuối đuôi tạo thành hình tam giác, so với phần gai lưng thì vây đuôi mềm và bền hơn. Trong quá trình thuộc da người ta đã ép các vây hình tam giác nằm sát bề mặt da nên khi dùng sẽ không bị vướng.

 

Kiểu dáng bóp cũng cực kỳ quan trọng về mẹo lựa bóp da cá sấu khi quyết định phong cách riêng biệt của mỗi người. Tuýp người thích nổi bật, cá tính thì nên sử dụng ví có màu sắc sôi nổi, gam nóng, dáng bóp dài. Còn tuýp người trầm tính, thích đơn giản thì bóp gam trầm, dáng thanh lịch, nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất.

Rất khó để ước lượng rằng sản phẩm cần mua khi bạn không phải là người thường xuyên mua sắm như phái nữ, việc vụng về khi đi mua bóp da cũng khó mà tránh khỏi. Vì vậy với việc ước lượng sản phẩm mình thực sự cần, nam giới thường hay chọn loại bóp hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bởi chúng quá to hoặc quá nhỏ.

 

Tag: Mẹo lựa bóp da cá sấu

xưởng nhập sỉ đồ cá sấu: 093.77.503.44